Hiện nay, số lượng bệnh nhân mắc viêm mũi, viêm xoang ở nước ta ngày càng tăng nhanh. Những ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh là không hề nhỏ. Chính vì vậy, hiểu về bệnh và có phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người.

Bệnh viêm xoang theo thứ tự thường gặp là viêm xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, khi cùng viêm nhiều xoang một lúc thì gọi là viêm đa xoang. Việc điều trị và kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào vị trí xoang bị viêm, giai đoạn cấp tính hay mãn tính và phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng cũng như cách bảo vệ hệ hô hấp của người bệnh.

Đối với viêm xoang cấp tính thường điều trị bằng nội khoa là chủ yếu như kháng sinh, thuốc chống viêm, xông, chọc xoang khi nhiễm khuẩn đã giảm…

Đối với viêm xoang mãn tính diễn biến và điều trị khó khăn hơn, kết quả điều trị tùy thuộc vào niêm mạc bị tổn thương có phục hồi hay không, điều trị viêm xoang mãn tính bao gồm nhiều biện pháp phối hợp nội khoa – ngọai khoa – vi phẫu…

Các biến chứng có thể gặp: viêm đa xoang có thể gây một số biến chứng vào mắt và não như: Biến chứng ở hốc mắt sưng một bên mắt; Áp xe mi mắt; Viêm tấy ổ mắt; Viêm xương – tủy xương sọ; Viêm màng não do xoang; Áp xe não…

Vì vậy, điều trị ngay trong giai đoạn cấp tính một cách đầy đủ rất quan trọng bởi càng điều trị sớm thì hiệu quả điều trị càng cao. Người bệnh cũng cần tuân thủ theo yêu cầu của liệu trình bác sĩ đưa ra. Ngoài điều trị bằng thuốc, các sản phẩm hỗ trợ thì chế độ dinh dưỡng và cách bảo vệ hệ hô hấp cũng có những tác động quyết định đến hiệu quả của việc điều trị bệnh.

Nhung Dieu Can Biet Ve Viem Mui Viem Xoang

Với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nói chung thì việc phòng ngừa và điều trị bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược cũng là một trong những giải pháp tương đối hiệu quả và an toàn vì được bào chế từ các thành phần thảo dược và sản phẩm Sinus Plus là một trong những sản phẩm như vậy.

Việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như mức độ đảm bảo một số điều như: đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng xoang mũi, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, đeo khẩu trang khi ra ngoài, uống nhiều nước ấm, không sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá, tập thể dục thể thao… Tuy nhiên, qua thực tế sử dụng thuốc từ bệnh nhân thì sau khi dùng hết một hộp thì các triệu chứng được cải thiện tương đối rõ nét và sau khi dùng hết một liệu trình điều trị thì hầu như cải thiện được đáng kể các triệu chứng.

Theo nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc áp dụng trên 300 bệnh nhân viêm mũi dị ứng, viêm xoang sau quá trình sử dụng sản phẩm Sinus Plus kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt riêng đã đưa đến kết quả:

– 237 người khỏi hoàn toàn các triệu chứng

– 46 người khỏi 90%

– 17 người chỉ giảm triệu chứng do không tuân thủ nghiêm ngặt chế độ điều trị bác sĩ đưa ra.

Đó là một trong những kết quả thử nghiệm tốt nhất tại Trung tâm. Nhờ hiệu quả điều trị và tính an toàn mà sản phẩm đã có được lòng tin của bác sĩ và bệnh nhân.

Trả lời

Close Menu