Sinus Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang hiệu quả bởi các thành phần thảo dược thiên nhiên với dược tính mạnh, an toàn với người dùng. Các thành phần thảo dược chính trong Sinus Plus bao gồm Tân di, Bạch chỉ, Cảo bản, Phòng phong, Xuyên khung, Thăng ma… Với những công dụng và đặc tính khác nhau, các thành phần thảo dược kết hợp, hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả điều trị của Sinus Plus.

Thanh Phan Thao Duoc Sinus Plus

Tân di

Trong y dược học cổ truyền, nói đến các vị thuốc chữa viêm mũi, viêm xoang không thể không nói đến Tân Di. Đây là một vị thuốc thuộc nhóm tân ôn giải biểu, còn gọi là mộc lan, bạch mộc liên, ngọc lan hoa, ứng xuân hoa, ngọc đường xuân, vọng xuân hoa, khương phác hoa… Thực chất nó là búp hoa của cây Tân di, tên khoa học là Magnolialiliflora Desr.

Tân di có vị cay, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tán hàn, giải quyết bệnh lý vùng đầu mặt và làm thông các lỗ tự nhiên, đặc biệt là mũi.

Các cuộc nghiên cứu cũng chứng minh: Tân di có tác dụng dược lý khá phong phú: làm giãn mạch cục bộ, tăng cường lưu lượng dòng máu, nhờ đó mà cải thiện tình trạng vi tuần hoàn; giảm đau và tiêu viêm; ức chế virus cúm và một số vi khuẩn như tụ cầu vàng, trực khuẩn bạch hầu, liên cầu khuẩn típ A, trực khuẩn lỵ; chống dị ứng…

Bạch chỉ

Cây bạch chỉ còn có tên gọi khác là bách chiểu, chỉ hương, cửu lý trúc căn, đỗ nhược, hòe hoàn, lan hòe, linh chỉ, ly hiêu, phương hương,… Cây được trồng làm thuốc, chủ yếu thích hợp ở miền núi cao, lạnh như ở Sa Pa, Tam Đảo hoặc nơi có khí hậu tương tự.

Theo nghiên cứu dược lý, bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau,…  Theo Đông y, Bạch chỉ có tác dụng tán phong trừ thấp, thông khiếu, giảm đau, tiêu thũng trừ mủ,… Thường được dùng làm thuốc giảm đau, chữa cảm mạo, viêm xoang, viêm mũi, mụn nhọt sưng đau, viêm tuyến vú, thông kinh nguyệt,…

Cảo bản

Công dụng: Tán phong hàn thấp tà. Trị đau đầu phong hàn, đỉnh đầu đau, bụng đau hàn thấp

Cảo bản được ứng dụng trong điều trị phong hàn cảm mạo, đỉnh đầu đau nhức: Bổn phẩm cay tán thơm ráo, tính vị đều thăng, thường hay đạt đến đỉnh đầu, giỏi về phát tán tà phong hàn thấp ở kinh Thái dương, và có tác dụng giảm đau khá tốt, thường dùng trị phong hàn ở Thái dương, men theo kinh phạm lên trên, chứng thấy đau đầu, nghẹt mũi, đỉnh đầu đau nặng, thường cùng dùng với thuốc trừ phong thấp, giảm đau như Khương họat, Thương truật, Xuyên khung v.v…như Thần Truật tán (Hòa tể cục phương); Nếu ngọai cảm phong hàn kèm thấp, đầu mình đau nhức rõ, thường phối ngũ với thuốc Khương họat, Độc họat, Phòng phong v.v…dùng trừ phong tán hàn, trừ thấp giảm đau, như Khương họat thắng thấp thang (Nội ngọai thương biện hoặc luận).

Phong hàn thấp tý: Bổn phẩm tính cay tán ấm thông thơm ráo, lại có thể nhập vào khỏan cơ thịt, kinh lạc, gân xương, để trị tà phong hàn thấp, trừ tý ngừng đau. Điều trị phong thấp tương bác, cả người rất đau, thường cùng dùng với thuốc trừ phong thấp Khương họat, Phòng phong, Thương truật v.v….như Trừ phong thấp Khương họat thang (Nội ngọai thương biện hoặc luận).

Phòng phong

Có vị cay, đắng, tính hơi ấm, có hương thơm; có tác dụng khư phong phát biểu, tiêu viêm chống đau, tiêu tích trệ, hoà trung chỉ ẩu. Ở Ấn Ðộ cây được dùng xem như có tác dụng làm thông hơi, làm săn da và bổ. Phòng phong được dùng chữa cảm mạo, ho, viêm mũi mạn tính.

Cái hay của sản phẩm là sự kết hợp nhiều vị thuốc, khi đó, tác dụng của chúng được bổ trợ lẫn nhau, làm mạnh công năng của từng thành phần tạo tác dụng như giảm đau, chống viêm, thông khiếu giúp bệnh nhân hết đau nhức, sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh. Không chỉ kìm hãm tác dụng bất lợi của nhau, mang lại sự an toàn cho người bệnh mà còn có tác dụng giải độc, hoạt huyết nên cũng tăng cường vệ khí, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược qua nghiên cứu và thử nghiệm đã cho kết quả rất tốt trong hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang. Sinus Plus là một trong những sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là có hiệu quả và an toàn nhất trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Có 18 bình luận

 1. Hiện nay mũi em hơi đau, hình như là bị sưng hay sao í, nước mũi lúc trắng lúc hơi hơi có màu, về đêm mũi em ngạt hoàn toàn, không thể nào ngủ được, khó chịu vô cùng. bác sĩ cho em mua thuốc được không? Chứ cứ để tình trạng này khổ em quá

  1. bạn muốn mua thuốc thì nên gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe của Dược Á Châu., điều trị luôn đi bạn không thì biến chứng nặng nguy hiểm lắm, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

 2. Tôi đã từng dùng rất nhiều sản phẩm điều trị xoang, tây y cũng có, đông y cũng có, dùng nhiều nhưng bệnh tình của tôi không thấy đỡ là bao. xin hỏi có ai dùng sinus plus chưa? dùng có ổn không vậy?

  1. bạn ơi mình và bố mình cùng dùng sản phẩm này rồi, điều trị rất tốt, giờ bệnh tình đỡ đi nhiều, không còn thấy nhức đầu xổ mũi nữa, Chắc do mình và bố uống hợp với thuốc này.

 3. Vị thuốc tân di này trồng chủ yếu ở đâu vậy mọi người, mình thấy rất nhiều bài thuốc quý áp dụng tân di vào trong điều trị viêm xoang.

 4. tôi ở quảng ninh, khu dân ở làng tôi hầu như cả làng bị bệnh về đường hô hấp, tôi sợ tôi đang bị mắc viêm xoang, tại thấy biểu hiện của tôi hiện giờ như biểu hiện của viêm xoang vậy, chảy nước mũi, nước mắt, nghẹt mũi, mũi nóng và đau. bá sĩ cho tôi hỏi, liệu uống thuốc có khỏi được không

 5. Một hộp Sinus plus bao nhiêu viên vậy?

 6. Tôi ở Hưng yên muốn mua sản phẩm thì mua kiểu gì? nếu được thì cho tôi mua thử trước 3 hộp nhé, chuyển về địa chỉ: nhà anh tuyên – mạn chù- xã tứ dân – huyện khoái châu – Hưng Yên. Cảm ơn bác sĩ.

  1. Chào bạn tuyên, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn và thống nhất đơn đặt hàng của bạn nhé, cảm ơn bạn.

 7. Bố em làm về đông y nên em cũng biết các vị thuốc Tân di, bạch chỉ, phòng phong chống viêm rất tốt, đặc biệt là trong điều trị viêm xoang, viêm mũi

 8. toi muon mua3 hop sinusplu bao nhieu tien 1 hop va phai dung bao nhieu hop thi khoi ah

 9. Cho tôi hỏi các thành phần trong thuốc này mà dùng riêng rẽ thì có hiệu quả không, tại gần nhà tôi cũng có nhà thuốc đông y, tôi muốn mua từng vị thuốc về sắc thuốc được không?

  1. Ý tưởng của bạn độc đáo vậy, nhưng theo mình mất công bạn phải mua từng thành phần về một rồi sắc uống, thì thà rằng mua sản phẩm này còn hơn. Không phải cứ phối hợp sắc đơn giản như bạn để ra được sản phẩm chất lượng đâu bạn à, họ phải có công đoạn bào chế nguyên liệu, chiết xuất đàng hoàng đó.

 10. bạn học dược hay sao mà bạn biết rõ vậy?

  1. Trời, cái này mình cũng chỉ đọc nhiều trên trang mạng thôi, chứ có học dược đâu? Chịu khó tìm hiểu tí là cũng biết chút chút

 11. Cây bạch chỉ này em cũng biết này, quê em có trồng nhiều lắm

 12. AI đã sửu dụng thuốc sinus plus này chưa, nghe nói thuốc này được bào chế từ thảo dược, tốt lắm phải không, tôi muốn mua về sử dụng nhưng vẫn băn khoăn không biết thuốc có tốt thật không. Ai đã dùng thuốc này rồi có thể chia sẻ chia cho tôi với được không.

 13. Gia sp la bnhieu tien 1 hop vay ak? Dung trong bao lau se khoi han

Trả lời

Close Menu